Tội phạm kinh tế thời mở cửa - Nguyễn Xuân Yêm, GS.TS.; Nguyễn Hoà Bình, PGS.TS (Hà Nội : Công an nhân dân, 2003)
Kinh tế thị trường và tội phạm kinh tế; Tình hình và nguyên nhân tội phạm kinh tế ở Việt Nam; Phòng chống tham nhũng và sự lành mạnh hoá bộ máy nhà nước...
Keywords: Tội phạm kinh tế; Kinh tế -- Tội phạm