Cuộc xung đột Israel & Ả Rập. (Hà Nội : Thông tấn, 2002)
Trung Đông - khu vực xung yếu; Tiến trình hoà bình ở Trung Đông; Trung Đông bên bờ vực của chiến tranh; Dư luận quốc tế xung quanh vấn đề Trung Đông.
Keywords: Quan hệ quốc tế; Israel -- Quan hệ quốc tế -- Ả Rập