Quan hệ Trung - Mỹ có gì mới? - Nguyễn Văn Lập, (Thông tấn, 2001)
Quan hệ Trung - Mỹ: một cái nhìn tổng thể; Hiện trạng quan hệ Trung - Mỹ; Triển vọng quan hệ Trung - Mỹ; Quan hệ Trung - Mỹ: Ảnh hưởng đối với khu vực và toàn cầu.