Cuộc chiến tranh không cân sức. (Hà Nội : Thông tấn, 2001)
Nóng bỏng trước giờ G; Chiến tranh bùng nổ; Phản ứng quốc tế với cuộc chiến Afganistan; Bình luận - cuộc chiến nhìn từ nhiều phía; Các phương án hậu Taliban; Chuyện bên lề.
Keywords: Afganistan; Afganistan -- Chiến tranh