Về cơ cấu các thành phần kinh tế ở Thành phố Đà Nẵng - Trần Đình Mai.; Lê Thục, PTS. (Hà Nội : Đại học Kinh tế Quốc dân, 1997)
Cơ sở khoa học về cơ cấu thành phần kinh tế; Thực trạng và những giải pháp cơ bản để phát triển các thành phần kinh tế ở Thành phố Đà Nẵng.
Keywords: Kinh tế; Thành phần kinh tế -- Cơ cấu -- Đà Nẵng