Đánh giá, so sánh các thuật toán định tuyến - Trương Phước Ánh.; Ngô Văn Sỹ, TS. (Đà Nẵng, 2002)
Các thuật toán định tuyến tĩnh; Các thuật toán định tuyến động; các giao thức định tuyến nội miền; Đánh giá và so sánh các thuật toán và giao thức định tuyến.
Keywords: Định tuyến; Thuật toán; Công nghệ thông tin; Thuật toán định tuyến