Nghiên cứu lớp bảo vệ mái dốc thượng lưu công trình đất miền Trung chịu tác dụng của sóng - Phan Hồng Sáng. (Đại học Đà Nẵng, 1998)
Tổng quan tình hình nghiên cứu về lớp bảo vệ mái đập đất thượng lưu chịu tác dụng của sóng; Đặc điểm khí tượng thủy văn và đất sử dụng đắp đập miền Trung; Tình hình thiết kế, thi công và quản lý lớp bảo vệ mái đập đất thượng lưu ở miền Trung; Một số kiến nghị thiết kế lớp bảo vệ mái thượng lưu đập đất ở miền Trung chịu tác dụng của sóng.