Nguyễn Công Hoan toàn tập. Tập 8, Ký và tiểu thuyết - Lê Minh (Hà Nội : Văn học, 2004)
Nhớ gì ghi nấy (1970); Thăm nhà người anh em chiến đấu anh dũng (1961); Anh con trai người bạn đọc ấy (1965).
Keywords: Nguyễn Công Hoan. -- 1903-1977.; Văn học việt; Văn học Việt -- Nguyễn Công Hoan, -- 1903-1977.