Nguyễn Công Hoan toàn tập. Tập 9, Hồi ký, tạp văn - Lê Minh (Hà Nội : Văn học, 2004)
Đời viết văn của tôi (1971); Nguyễn Công Hoan với nghề văn; Nguyễn Công Hoan vài dấu tích với cuộc kháng chiến.
Keywords: Nguyễn Công Hoan. -- 1903-1977.; Văn học việt; Văn học Việt -- Nguyễn Công Hoan, -- 1903-1977.