Phối hợp tác động giữa thiết bị bảo vệ và tự động trong hệ thống điện - Nguyễn Ngọc Dũng. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Phối hợp bảo vệ hệ thống điện bằng cầu chì và bảo vệ quá dòng; Phối hợp tác động giữa tự động đóng lại và thiết bị bảo vệ trên lưới phân phối; Phối hợp tác động giữa tự động đóng lại và thiết bị bảo vệ trên lưới truyền tải; Tự động hóa mạch vòng; Ứng dụng tính toán cho lưới điện phân phối tại Đà Nẵng.