Kinh tế thế giới 2003 - 2004 : Đặc điểm và triển vọng - Kim Ngọc, TS. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2004)
Những vấn đề chung của nền kinh tế thế giới. Kinh tế các nước công nghiệp phát triển. Kinh tế các nước đang phát triển. Kinh tế các nước chuyển đổi.
Keywords: Kinh tế thế giới; Kinh tế thế giới -- 2003-2004.