Du lịch và du lịch sinh thái - Thế Đạt. (Hà Nội : Lao động, 2003)
Tổng quan về ngành kinh tế du lịch của Việt Nam; Tài nguyên du lịch của Việt Nam; Các loại hình du lịch của Việt Nam; Loại hình du lịch sinh thái; Vấn đề phát triển nguồn nhân lực của du lịch; Tổ chức và quản lý kinh tế du lịch.
Keywords: Du lịch; Du lịch sinh thái; Du lịch -- Kinh tế; Du lịch sinh thái