Bách khoa phần cứng máy tính - Nguyễn Hoàng Thanh. (Thống kê, 2002)
Sách gồm 48 chương và phần phụ lục, trình bày tất cả các vấn đề về xử lý sự cố, bảo trì và sửa chữa máy tính từ các sự cố monitor, CPU, bộ nhớ cho đến các vấn đề về bộ pin, BIOS, CMOS, bàn phím, chuột, modem, motherboard..