Nghiên cứu, tính toán nối đất và chống sét lưới điện phân phối 22KV để nâng cao hiệu quả kinh tế - Nguyễn Thanh Đạt. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Lưới điện phân phối trung tính nối đất; Nối đất trạm biến áp phân phối; Quá điện áp đường dây và trạm biến áp; Hiệu quả kinh tế trong việc ứng dụng đề tài vào thực tế.