Tìm hiểu luật thuế giá trị gia tăng, luật thuế thu nhập doanh nghiệp, luật thuế tiêu thụ đặc biệt và văn bản hướng dẫn thi hành - Quốc Cường; Thanh Thảo (Nxb tổng hợp Tp.HCM, 2004)
Luật thuế giá trị gia tăng; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Luật thuế tiêu thụ đặc biệt.