Thí nghiệm đất và nền móng công trình - Đoàn Thế Tường, PGS.TS.; Lê Thuận Đăng. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2004)
Khái niệm chung về đất xây dựng và các chỉ tiêu tính chất cơ bản; Các phương pháp thí nghiệm đất trong phòng; Các phương pháp thí nghiệm hiện trường; Kết cấu móng mặt đường; Kiểm tra nền móng công trình.
Keywords: Đất; Nền móng; Nền móng công trình; Đất -- Thí nghiệm