Hỏi và đáp về luật kế toán - Phạm Văn Đăng, TS. (Hà Nội : Tài chính, 2004)
Nội dung công tác kế toán; Tổ chức bộ máy kế toán và người làm kế toán; Hoạt động nghề nghiệp kế toán; Quản lý nhà nước về kế toán; Thi hành luật kế toán.
Keywords: Luật pháp; Kế toán; Kế toán -- Luật -- Việt Nam