Chính sách đất đai cho tăng trưởng và xoá đói giảm nghèo : (Sách tham khảo) - Vũ Cương,; Trần Thị Hạnh,; Lê Kim Tiên,; Lê Đồng Tâm, (Văn hoá - Thông tin, 2004)
Các quyền sở hữu tài sản đối với đất đai; Các giao dịch về đất; Nuôi dưỡng các phương thức sử dụng đất đai mà xã hội muốn có; Các cuộc hội thảo khu vực.