Chính sách đất đai cho tăng trưởng và xoá đói giảm nghèo : (Sách tham khảo) - Vũ Cương; Trần Thị Hạnh; Lê Kim Tiên; Lê Đồng Tâm ([Hà Nội] : Văn hoá - Thông tin, 2004)
Các quyền sở hữu tài sản đối với đất đai; Các giao dịch về đất; Nuôi dưỡng các phương thức sử dụng đất đai mà xã hội muốn có; Các cuộc hội thảo khu vực.
Keywords: Đất đai; Đất đai -- Chính sách