Những hiểu biết sâu sắc về tiếp thị từ A đến Z. T.1 - Kotler, Philip; Đặng Xuân Nam, BA.; Nguyễn Hữu Tiến, MBA. ([Tp.HCM] : Thống kê, 2004)
Quảng cáo; Nhãn hiệu; Tiếp thị doanh nghiệp - doanh nghiệp; Thay đổi; Truyền thông và quảng bá;...
Keywords: Tiếp thị; Tiếp thị