Quản lý dự án - Heerkens, Gary R., PMP.; ECO press (Hà Nội : Thống kê, 2004)
Xin chúc mừng... bạn là người quản trị dự án!; Về các dự án và quản lý dự án; vai trò của nhà quản trị dự án; Định nghĩa dự án; Xây dựng và duy trì một đội hóm hiệu quả; Khái quát về hoạch định và ước tính; Chuẩn bị một kế hoạch dự án chi tiết: từng bước; Ứng phó với rủi ro và tính không chắc chắn; Duy trì quyền điều khiển trong khi thi hành dự án; Quản lý các giao diện dự án; Sưu liệu và truyền thông dự án; Đưa dự án đến một kết cuộc thành công.
Kinh tế xây dựng
Quản lý công nghiệP
Keywords: Dự án; Quản lý; Dự án -- Quản lý