Lịch sử nhà Phật - Đoàn Trung Còn. (Hà Nội : Tôn giáo, 2001)
Từ đức Phật Thích Ca đến vua A-Dục; Từ vua A-Dục đến vua Ca-Nhị-Sắc-Ca; Từ vua Kanishca đến cuối đời trung cổ; Đạo Phật truyền ra ngoài; Đạo Phật với thế giới văn minh.
Keywords: Phật giáo; Phật giáo -- Lịch sử