Những lời khuyên trong ứng xử giao tiếp và tìm việc làm - Hương Thảo. (Hà Nội : Văn hoá - thông tin, 2003)
Ứng xử giao tiếp trong xin việc; Ứng xử giao tiếp trong cuộc sống.
Keywords: Giao tiếp ứng xử; Giao tiếp -- Ứng xử