50 ý tưởng tối ưu để giữ lấy khách hàng - Timm, Paul R. (Nhà doanh nghiệp cần biết., 2004)
Dịch vụ : bí quyết dẫn đến thành công; Những ý tưởng tối ưu mà ai cũng có thể áp dụng; Những ý tưởng tối ưu mà các giám đốc có thể áp dụng.