Hàn bằng năng lượng nổ - Hà Minh Hùng, TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Quá trình hàn nổ; Các khuyết tật khi hàn nổ và biện pháp hạn chế; Hàn nổ kim loại màu; Tính chất vật liệu hàn nổ; Độ tin cậy sử dụng của vật liệu hàn nổ; Kinh nghiệm sản xuất, sử dụng phôi và chi tiết máy hàn nổ trên thế giới; Kinh nghiệm nghiên cứu ứng dụng bimetal hàn nổ làm bạc trượt.
Keywords: Cơ khí; Kỹ thuật hàn; Hàn -- Năng lượng nổ