Hệ thống kế toán doanh nghiệp : theo các chuẩn mực kế toán đã ban hành và luật kế toán - Phạm Huy Đoán, TS. (Tài chính, 2004)
Hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp; Hệ thống chứng từ kế toán; Các hình thức sổ kế toán; Chế độ báo cáo tài chính doanh nghiệp.