Quản lý và phát triển tài chính - tiền tệ - tín dụng - ngân hàng - Ngô Văn Quế, TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Tài chính doanh nghiệp; Tiền tệ, tín dụng và ngân hàng.
Keywords: Kinh tế tài chính; Tài chính -- Quản lý; Tiền tệ -- Quản lý; Tín dụng -- Quản lý; Ngân hàng -- Quản lý