Thiết kế máy biến áp điện lực - Phan Tử Thụ. (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Khái niệm chung về thiết kế máy biến áp điện lực; Tính toán các kích thước chủ yếu của M.B.A; Tính toán dây quấn M.B.A; Tính toán ngắt mạch; Tính toán cuối cùng hệ thống mạch từ và tính toán tham số không tải của M.B.A; Tính toán nhiệt của M.B.A..