Kỹ thuật sửa chữa ô tô và động cơ nổ hiện đại. T.1, động cơ xăng - Nguyễn Oanh. ([Tp.HCM] : Giao thông vận tải, 2004)
Phân loại động cơ; Động cơ xăng bốn thì; Động cơ xăng hai thì; Các loại động cơ đặc biệt; Các chi tiết chủ yếu của động cơ đốt trong; Hệ thống nhiên liệu; Hệ thống đánh lửa; Hệ thống đánh lửa điện tử không có tiếp điểm; Hệ thống bôi trơn động cơ; Hệ thống làm mát động cơ.
Cẩm nang của học sinh và sinh viên ngành sửa chữa ô tô; Giáo trình cần thiết của các lớp ngắn hạn sửa chữa ô tô và động cơ nổ; Tài liệu không thể thiếu của giáo viên giảng dạy ngành động lực.
Keywords: Ô tô; Động cơ nổ; Động cơ xăng