101 bài tập và bài giải kế toán tài chính - Nguyễn Văn Công, PGS.TS., chủ biên. (Hà Nội : Tài chính, 2003)
Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; Kế toán nguyên, vật liệu và công cụ, dụng cụ nhỏ; Kế toán tài sản cố định...
Keywords: Kế toán tài chính; Kế toán tài chính -- Bài tập; Kế toán tài chính -- Bài giải