Động cơ (cơ bản) : Sách hướng dẫn sửa chữa, kiểm tra và bảo trì những hệ thống động cơ ở các phương tiện vận chuyển, xe tải, xe búyt và ô tô : những nguyên tắc cơ bản về bảo trì - Lưu Văn Hy.; Nguyễn Phước Hậu.; Hùynh Kim Ngân.; Đỗ Tấn Dân.; Chung Thế Quang. (Giao thông vận tải, 2003)
Nguyên lý hoạt động; Động cơ cơ bản; Hệ thống nhiên liệu động cơ xăng; Hệ thống nhiên liệu của động cơ khí hoá lỏng; Hệ thống nhiên liệu của động cơ diezen.