Di truyền học : thái độ xử sự và tội phạm - Doubinine, N.; Karpiets, I.; Koudriavtsev, V.; Lê Tuấn ([Hà Nội] : Công an nhân dân, 2004)
Con người, bản thể của xã hội và sinh học; Bản chất những cách cư xử chống lại xã hội; Di truyền học và thái độ xử sự: Đặt vấn đề và giải pháp; Tính di truyền và thái độ xử sự chống xã hội; Nghiên cứu các nhóm người được lựa chọn; Thái độ xử sự của cá nhân; Những dị thường về tâm lý và những hành động nguy hiểm cho xã hội; Việc chịu trách nhiệm và phòng ngừa.
Keywords: Di truyền học; Tội phạm học; Tội phạm học -- Di truyền học