Nghiên cứu lựa chọn phương án đầu tư máy biến áp 1 pha trong lưới điện phân phối 22KV - Nguyễn Dương Long. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về vấn đề không đối xứng ở lưới điện phân phối; Các phương pháp tính toán không đối xứng trong chế độ xác lập của lưới điện; Xây dựng thuật toán và chương trình; Hiệu quả đầu tư công trình khi sử dụng máy biến áp 1 pha trong lưới điện phân phối 22KV.