Nghiên cứu phương pháp tính toán đánh giá và biện pháp nâng cao độ tin cậy lưới điện phân phối - Lê Văn Trường; Trần Vinh Tịnh, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan; Phương pháp đánh giá độ tin cậy lưới điện phân phối; Chương trình đánh giá độ tin cậy lưới điện phân phối.
Keywords: Lưới điện; Độ tin cậy; Lưới điện -- Phân phối