Dung sai và lắp ghép - Hà Văn Vui, PGS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Dung sai và lắp ghép các bề mặt trơn; Dung sai hình dạng và vị trí bề mặt; Nhám bề mặt; Chuỗi kích thước.
Keywords: Lắp ghép; Dung sai; Dung sai; Lắp ghép