Lựa chọn sơ đồ treo dây chống sét cho đường dây truyền tải nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế - Lê Văn Nghiệp; Ngô Văn Dưỡng, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về chống sét cho các đường dây tải điện; Cơ sở tính toán suất cắt điện đường dây; Xác định hàm chi phí tính toán; Xây dựng chương trình tính toán lựa chọn sơ đồ treo dây chống sét; Áp dụng tính toán cho các công trình thực tế.
Keywords: Hệ thống điện; Chống sét; Lưới điện