Nghệ thuật phối màu - Nguyễn Hạnh. ([Tp.HCM] : Lao động - xã hội, 2004)
Ứng dụng trong : Đồ hoạ (Photoshop - Corel - Freehand...); Thiết kế trang Web; Thiết kế thời trang; Thiết kế nội thất; Thiết kế mỹ thuật công nghiệp; Quảng cáo; Hội hoạ.
Keywords: Màu sắc; Màu sắc -- Nghệ thuật