Một số vấn đề về pháp luật chứng khoán và thị trường chứng khoán ở Việt Nam : (sách chuyên khảo) - Phạm Thị Giang Thu, TS. (Chính trị quốc gia, 2004)
Những vấn đề chung về thị trường chứng khoán và pháp luật thị trường chứng khoán; Chứng khoán và thị trường chứng khoán theo pháp luật Việt Nam; Định hướng, giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện pháp luật chứng khoán và thị trường chứng khoán ở Việt Nam.