Các quy định mới về cải cách hành chính nhà nước. (Chính trị quốc gia, 2004)
Quy định chung về cải cách hành chính nhà nước và phương hướng cải cách; Một số quy định mới về cải cách thủ tục hành chính ở một số thành phố và địa phương.