Các quy định mới về cải cách hành chính nhà nước. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2004)
Quy định chung về cải cách hành chính nhà nước và phương hướng cải cách; Một số quy định mới về cải cách thủ tục hành chính ở một số thành phố và địa phương.
Keywords: Hành chính nhà nước; Pháp luật; Hành chính nhà nước -- Pháp luật -- Việt Nam; Luật hành chính -- Việt Nam