Tối ưu hoá tổ hợp - Bùi Minh Trí, PGS. TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Khái niệm về tối ưu hoá tổ hợp; Tổng hợp những định nghĩa chính và những kết quả cơ bản của lý thuyết đồ thị; Thuật toán và độ phức tạp của thuật toán; Các bài toán tối ưu trên đồ thị và trên mạng; Lý thuyết Matroid.
Keywords: Toán học; Tối ưu hoá tổ hợp