Nghiên cứu chuẩn hóa một số kết cấu và phụ kiện trong lưới điện phân phối nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư xây dựng - Trần Ngọc An. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về kết cấu lưới điện phân phối; Cơ sở tính toán kết cấu đường dây tải điện trên không lưới điện phân phối; Nghiên cứu chuẩn hóa một số kết cấu trong lưới điện phân phối; Phạm vi ứng dụng và hiệu quả kinh tế của đề tài trong đầu tư xây dựng lưới điện phân phối điện lực Bình Định.