Ứng dụng mạng nơron trong kỹ thuật bảo vệ rơ le - Nguyễn Thanh Quảng. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Các phương pháp nhận dạng sự cố trên đường dây; Tổng quan về mạng nơron và ứng dụng của mạng nơron trong hệ thống điện; Áp dụng mạng nơron nhận dạng sự cố trên đường dây bằng phương pháp kiểm tra thứ tự pha.