Các cuộc thương lượng Lê Đức Thọ - Kissinger tại Paris - Lưu Văn Lợi. (Công an nhân dân ; Công ty văn hoá phương Nam, 2002)
Cuộc tiếp xúc Việt Nam - Hoa Kỳ trước hội nghị Paris; Các cuộc thương lượng Lê Đức Thọ - Kissinger tại Paris.