Windows media center edition 2004 toàn tập : Làm việc từ xa - quản lý máy tính và xử lý sự cố trong Windows 2004 - Trần Quang Dũng. (Hà Nội : Thống kê, 2004)
Làm việc từ xa trong Windows XP 2004; Quản lý máy tính trong Windows 2004; Làm việc với Removable storage; Tạo tùy biến máy tính; Các tính năng truy cập cho người khuyết tật trong Windows XP; In và gởi fax; Hoạt động và bảo trì; Xử lý các tác vụ được lập thời biểu; Phần cứng trong Windows XP 2004; Xử lý sự cố trong Windows XP 2004.
Keywords: Tin học; Computer; Windows 2004 (Hệ điều hành máy tính).