Hướng dẫn thực hành kế toán chi phí sản xuất & tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp - Võ Văn Nhị, TS. (Hà Nội : Tài chính, 2004)
Cơ sở lý luận của giá thành sản phẩm. Hạch toán giá thành ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. Những định hướng cơ bản về hạch toán giá thành ở nước ta hiện nay. Tổ chức kế toán chi phí sản xuất tính giá thành sản phẩm trong một số ngành sản xuất chủ yếu; Các mô hình kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm khác có thể ứng dụng tại Việt Nam.
Keywords: Kế toán; Kế toán chi phí