Lịch sử triết học và các luận đề : (Sách tham khảo) - Stumpf, Samuel Enoch, 1918-.; Đỗ Văn Thuấn; Lưu Văn Hy (Hà Nội : Lao động, 2004)
Lịch sử triết học phương Tây; Các vấn đề triết học.
Keywords: Triết học; Triết học -- Lịch sử