Nghiên cứu phân bố trường điện từ của đường dây tải điện trên không và ảnh hưởng sinh học đối với con người - Lê Văn Nhân. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Các nghiên cứu về ảnh hưởng của trường điện từ đến sức khỏe con người và giới hạn cho phép của trường điện từ; Phương pháp giải bài toán trường điện từ của đường dây điện trên không; Xây dựng hàm phân bố trường điện từ của đường dây điện trên không; Tính toán sự phân bố trường điện từ của đường dây tải điện trên không.