Nghiên cứu phân bố trường điện từ của đường dây tải điện trên không và ảnh hưởng sinh học đối với con người - Lê Văn Nhân.; Hoàng Dũng, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Các nghiên cứu về ảnh hưởng của trường điện từ đến sức khỏe con người và giới hạn cho phép của trường điện từ; Phương pháp giải bài toán trường điện từ của đường dây điện trên không; Xây dựng hàm phân bố trường điện từ của đường dây điện trên không; Tính toán sự phân bố trường điện từ của đường dây tải điện trên không.
Keywords: Trường điện từ; Tải điện; Đường dây điện