Đầu tư trực tiếp nước ngoài trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa ở Việt Nam - Đinh Văn An.; Vũ Văn Hân, PGS.PTS. (Hà Nội : Đại học Kinh tế Quốc dân, 1997)
Hình thức khai thác và sử dụng có hiệu quả vốn FDI, nhân tố quốc tế cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia trong thời đại ngày nay; Thực trạng - phương hướng và những giải pháp chủ yếu nhằm thu hút có hiệu quả vốn FDI trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa ở Việt Nam.
Keywords: FDI; Công nghiệp hóa; Hiện đại hóa; Đầu tư -- Nước ngoài